Chính sách giao& nhận hàng

 • Phạm vi áp dụng:

Phạm vi áp dụng: Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Thời gian giao – nhận hàng

– Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ hợp đồng. 

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,… mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. 

– Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng

Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Thời gian giao hàng: từ 1-7 ngày.

 Bắt buộc có câu này  : Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ

 • Hình thức giao hàng:
  Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Laptop3mien.vn, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:
  Các phương thức vận chuyển:
  – Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến cửa hàng Laptop3mien để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Khai báo chính xác thông tin trên user hệ thống Laptop3mien.
  – Giao hàng tận nơi: Laptop3mien sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.
  – Yêu cầu Laptop3mien vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với tất cả sản phẩm.

 • Chính sách kiểm hàng:
  Trường hợp cho kiểm tra hàng:
   Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: laptop3mien@gmail.com hoặc số điện thoại 0906474517 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.
  Trường hợp không cho kiểm tra hàng:

Bên Shop KHÔNG CHO XEM / KIỂM TRA HÀNG (Không đồng kiểm). Tránh trường hợp bị tráo đổi hàng hóa bên trong, Khách nhận hàng xong CÓ VẤN ĐỀ thì gọi ngay 0906474517 để Shop xử lý & sẽ đổi trả miễn phí. Xin cảm ơn!