Tải SNAGIT ✅ Link Google [Đã Test 100%] và Hướng Dẫn Cài Đặt Full

Tải Snagit ✅ Link Google [Đã Test 100%] Và Hướng Dẫn Cài Đặt Full

GIỚI THIỆU SNAGIT

SNAGIT là một công cụ đa năng cho việc chụp ảnh màn hình và quay video màn hình, được phát triển bởi TechSmith. Với giao diện thân thiện và tính linh hoạt cao, Snagit là một lựa chọn phổ biến không chỉ cho cá nhân mà còn cho doanh nghiệp, giúp họ tạo ra nội dung chất lượng cao và trực quan.

Snagit không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà còn cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh khu vực chụp và các công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh gọn. Bạn có thể thêm chú thích, hình dạng, biểu tượng và nhiều hiệu ứng khác vào ảnh của mình để tạo ra các hướng dẫn hoặc tài liệu hỗ trợ mạnh mẽ.

Ngoài ra, Snagit cũng là một công cụ mạnh mẽ để quay video màn hình. Bạn có thể ghi lại mọi hoạt động trên màn hình của bạn, từ các quá trình làm việc đến các video hướng dẫn và giảng dạy. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa và xuất các video này dễ dàng để chia sẻ với người khác.

Với khả năng tùy chỉnh phím tắt và tích hợp dễ dàng với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến và email, Snagit là một công cụ linh hoạt và tiện ích cho việc tạo ra nội dung số chất lượng cao, phục vụ mục đích cá nhân hoặc chuyên nghiệp.

TÍNH NĂNG CỦA SNAGIT

Snagit là một phần mềm chụp ảnh màn hình và quay video màn hình phổ biến, được phát triển bởi TechSmith. Với Snagit, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình, ghi lại các đoạn video, và thậm chí chỉnh sửa chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đây là một số tính năng nổi bật của Snagit:

Chụp ảnh màn hình: Snagit cho phép bạn chụp ảnh màn hình với nhiều tùy chọn linh hoạt, bao gồm chụp toàn bộ màn hình, cửa sổ cụ thể, hoặc khu vực tùy chỉnh.

Quay video màn hình: Bạn có thể quay lại các hoạt động trên màn hình của mình và tạo ra các video hướng dẫn, demo sản phẩm, hoặc video giáo dục.

Chỉnh sửa ảnh và video: Snagit cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa để tăng cường hình ảnh và video của bạn. Bạn có thể thêm chú thích, hiệu ứng, hình dạng, và nhiều nội dung khác để làm cho ảnh và video của bạn trở nên sống động và rõ ràng hơn.

Tùy chỉnh các phím tắt: Snagit cho phép bạn tạo ra các phím tắt tùy chỉnh để thực hiện các tác vụ nhanh chóng, giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn.

Chia sẻ dễ dàng: Bạn có thể chia sẻ ảnh và video của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua email, các dịch vụ lưu trữ trực tuyến, hoặc các ứng dụng khác.

Snagit là một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ, phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp để tạo ra các hình ảnh và video chất lượng cao để chia sẻ ý tưởng, hướng dẫn, và ghi lại các hoạt động trên màn hình.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SNAGIT

Lưu ý trước khi giải nén cần tắt mạng và các phần mềm diệt virus nhé

  • SNAGIT

Link tải OneDrive : SOFT CHIA SẺ

Link Server Laptop 3 Mien (Nhanh Nhất) : SERVER LAPTOP3MIEN

Link Fshare: https://www.fshare.vn/folder/YQHY5ITE9SY8

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén sẽ được 1 folder như hình.

ljn62lgoLDEVGSiiDCSQSxW0DkMVaVo0YY9OO4QM lZr 30br5dzMN9TCi IqxmhcuDgaYehqo0QhEunHcrYJPW0AVjb7UURU4a W9xOKxWFsERN

Bước 2: Mở folder và chạy file setup để tiến hành cài đặt phần mềm.

IL6Xvubz01nZAeRxqfot5NwfY854Nz46 Ow5fJlkO6jx8X8Pf5qBkmh2ieGl6Kov MfsewsBPJmXep9inBRNkl aiIM396lM 4ZZeIYF5V1 AkQli 244AUY3h0u1sCJzqO0iFFV9 cy IptXIXAqN8

Bước 3: Tick vào dấu tick để cài đặt ( Có thể chọn phần Options để chọn đường dẫn cài đặt).

LozKf9l DGN1n06 i5s8GlhOpukyhrv T77QuTJjfVlFQEMuBOJ2BCBTRErAKXeij8 iB4RViFULcWWXWMwgHotRg194P1zTfw1huuZHhPH 0CGEpd 2skwte y5r70Z xoQlDI5Ndks

Bước 4: Chờ chuẩn bị tài nguyên và cài đặt phần mềm Snagit

xKa57Wu4Z4zbtOGi MRhxQPfwksyKKh4s1aueEWZ0ZunlQw4J234GRjU1oaUv3MRPG EhdfF9iZ04n0s iDRo1HubNUTTC7RNGX9X5voDlEXNzKDPIrc1mFiT8Pi YthZWbWrYgHyKcdRFips32Vqi4

Bước 5: Tắt tất cả các bảng hiện lên.

fHGDo9GMSUmtCPKRw8xvBeh ltPL9Byt97FohC2fAmS4KeiKfqr9ZssTlkx8T7ng 4vr1tDaR4exiKa0txTWlJL5ogy10WWt9 WrSeDmKBS8gsH1Zx3LA85CSvsqSTYXd4Y2oMubUOO iI XBf3fJbo

Bước 6: Copy các file trong folder Active ban đầu vào thư mục cài đặt của phần mềm.

jqVyepdnLr cGoBQJVVH XkG5EoxHXjZj HdeHyt8OHi 5 idt exJXKh4Vz9EaB6uWD2nBtraVMRDYCTllilH3FT 0xc7VD663IChs7niVE5M7HL9 LJDEq6MLfVeTdMKa4lWuSAWSnp2z5 h 6JrA

Vậy là xong rồi

Một số laptop máy trạm, đồ họa mạnh mẽ đang có sẵn tại Laptop3mien để có thể sử dụng phần mềm

như: Dell Precision 7720Dell Precision 5510Dell Precision 7530Lenovo ThinkPad P53

Laptop 3 Miền chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tốt với phần mềm nhé !

Sản phẩm đang khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *